Bỏ qua Lệnh Ruy-băng
Bỏ qua nội dung chính
Đăng nhập
| English

Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia kỷ niệm 72 năm Quốc khánh

(TTXVN/VIETNAM+) Bản in

Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại lễ kỷ niệm. (Ảnh: Trần Chiến/Vietnam+)

Tối 15/9, tại Thủ đô Jakarta, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 72 ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017).

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn đã điểm lại những dấu mốc phát triển đáng tự hào sau 72 năm giành độc lập, xây dựng đất nước cùng những thành tựu mà Việt Nam đạt được sau hơn 30 năm đổi mới và hội nhập quốc tế.

Trong những năm gần đây, Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân đầu người cao trên thế giới và với xu thế phát triển mạnh mẽ, Việt Nam đã trở thành một thị trường sôi động tại khu vực tăng trưởng nhanh nhất thế giới. 

Đại sứ nhấn mạnh mặc dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dân tộc Việt Nam sẽ một lòng đồng tâm tiếp tục con đường cải cách, hội nhập quốc tế với quyết tâm ngày càng mạnh mẽ để xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh."

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm cúng với những tiết mục văn nghệ mang chủ đề "Yêu quê hương đất nước" cùng những món ăn truyền thống của Việt Nam do chính các cán bộ Đại sứ quán chuẩn bị./.​
  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​

    Về đầu trang